Chủ Nhật, 1 tháng 11, 2015

Gừng và giảm cân


Gừng có nguồn gốc ở Ấn Độ và Trung Quốc. Nó lấy tên từ tiếng Phạn stringa-vera, có nghĩa là "với một thân hình như một cái sừng" từ hươu giống như sự xuất hiện của nó. Gừng đã được quan trọng trong y học Trung Quốc trong nhiều thế kỷ, và được nhắc đến trong các tác phẩm của Khổng Tử. Nó cũng có tên trong kinh Koran, cuốn sách thiêng của người Hồi giáo, cho thấy nó đã được biết đến ở các nước Ả Rập như xa trở lại như 650 AD Đó là một trong những gia vị đầu tiên giới thiệu đến Tây Âu, nơi mà nó đã được sử dụng từ thế kỷ thứ chín. Nó trở nên phổ biến ở châu Âu mà tại một thời gian nó đã được bao gồm trong mỗi thiết lập bảng, giống như muối và hạt tiêu. Một bài báo phổ biến của thương mại Trung cổ và Phục hưng, nó là một trong những loại gia vị được sử dụng chống lại các bệnh dịch hạch. Trong quán rượu và quán rượu Anh trong thế kỷ XIX, barkeepers đưa ra những thùng nhỏ gừng, cho người dân để rắc vào bia của họ -the nguồn gốc của rượu gừng.



Làm thế nào không làm việc trong Ginger Các hệ thống tiêu hóa?

Nó giúp bảo vệ hệ thống dạ dày bằng cách tăng độ pH của axit trong dạ dày, làm giảm độ chua của nó, do đó làm giảm tỷ lệ tiết dạ dày, và gia tăng hoạt động của enzyme tiêu hóa. Thay vì ngăn chặn những cảm giác buồn nôn ở não, nó tác động trực tiếp vào dạ dày và gan để làm giảm buồn nôn và ói mửa. Nó cũng được cho là để tăng tốc độ trao đổi chất do đó giúp đốt cháy chất béo.

Các loại gia vị khác giảm cân

Ớt - ớt cung cấp vitamin C nhiều gấp ba lần so với cam. Một lượng vừa phải của ớt tươi hoặc khô sẽ khiến cơ thể đổ mồ hôi - một cơ chế làm mát mà có thể giải thích sự phổ biến của ớt trong khí hậu nóng. Các nhiệt đến từ một thành phần được gọi là capsaicin, trong đó tập trung ở xương sườn màu trắng và hạt. Capsaicin có thể sống lại đau dây thần kinh và đôi khi được sử dụng trong một loại kem để giảm bớt nỗi đau của bệnh zona. Lương dược ủng hộ việc tiêu thụ ớt để làm ấm cơ thể, cải thiện lưu thông và kích thích sự trao đổi chất.

Củ nghệ - có chứa những hợp chất thảo mộc sử dụng để điều trị và ngăn ngừa tình trạng của gan như viêm gan, xơ gan và vàng da. Nó làm dịu hệ thống tiêu hóa và kích thích túi mật để phát hành mật (trợ giúp sự phân hủy của chất béo). Thêm vào đậu và xung nó có thể giúp làm giảm khí và đầy hơi. Curcumin, một thành phần hoạt động, được cho là có tác dụng chống khối u.

Quế - Một số hợp chất cô lập từ quế có thể một ngày nào đó trở thành các thành phần tự nhiên quan trọng trong một thế hệ mới của sản phẩm nhằm làm giảm lượng đường trong máu. Các hợp chất chiết xuất làm tăng độ nhạy cảm insulin bằng cách kích hoạt các enzyme quan trọng mà kích thích các thụ thể insulin, trong khi ức chế enzym khử hoạt tính của thụ thể. Các hợp chất có tác dụng chống oxy hóa cũng, có thể đem lại lợi ích cho người dân hiệp đồng với các hình thức khác nhau của bệnh tiểu đường.
Share:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Blogroll

About

BTemplates.com

Được tạo bởi Blogger.

Facebook

Tổng số lượt xem trang

Random Posts

Recent Posts

Recent in Sports

Header Ads